บริษัท ซีอาร์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด

บริษัท ซีอาร์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด เป็นบริษัทนำเข้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้ามากกว่า 20 ปี ซึ่งมีความชำนาญในการสรรหาสินค้าที่มีคุณภาพ บริษัทของเราเกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นที่ต่อเนื่องในการพัฒนาและนวัตกรรมในการจัดเก็บและการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ว่างๆ อย่างเต็มที่ ด้วยเชิงคิดที่มุ่งมั่นที่จะสร้างสิ่งที่เหนือกว่าและทันสมัยในวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทั้งโดยการนำเสนอสินค้าและบริการที่มีคุณภาพสูงในการจัดเก็บและการเพาะปลูกพืช

 

เราเริ่มต้นด้วยการสรรหาบ้านเก็บของอเนกประสงค์ที่ทำด้วยพลาสติก HDPE ที่มีความทนทานและยืดหยุ่นสูง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้งและสามารถรับมือกับสภาวะอากาศต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราได้ทำการพัฒนาและปรับปรุงสินค้าเหล่านี้ตามความต้องการของลูกค้าเพื่อให้ได้รับผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับความคาดหวัง

ไม่เพียงเท่านั้น เรายังได้สร้างโรงเรือนปลูกพืชหรือ Greenhouse ที่เป็นพื้นที่เพาะปลูกที่ปลอดภัยจากแมลงและศัตรูพืช โดยใช้วัสดุที่หลากหลายเช่น PVC, PE, และ Polycarbonate เพื่อให้ลูกค้ามีความยืดหยุ่นในการเลือกใช้และปรับปรุงโครงสร้างตามความต้องการของพืชที่จะปลูก โรงเรือนเหล่านี้ช่วยให้ลูกค้าเพิ่มผลผลิตและคุณภาพของพืชในสภาพแวดล้อมที่ควบคุมได้

ส่วนในเรื่องของความต้องการในการจัดเก็บสิ่งของ บริษัทของเรามีตู้เก็บของที่มีความทนความร้อนและเนื้อแข็งที่สร้างจากพลาสติก PP (Polypropylene) และ HDPE (High Density Polyethylene) เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้ตามความต้องการของพื้นที่และการใช้งาน เรายังมีการจัดทำโรงจอดรถนอกอาคารที่สะดวกและเรียบง่าย มีความแข็งแรงที่ทนทาน เพื่อรองรับความต้องการในการจัดเก็บยานพาหนะ

 

เรามีการบริการคลังสินค้าพร้อมการจัดส่งแบบครบวงจรที่ให้คุณมั่นใจในคุณภาพของสินค้าที่คุณสั่งซื้อ ทีมงานของเราดำเนินการตรวจสอบและพิจารณาสินค้าทุกชิ้นก่อนที่จะทำการจัดส่ง เพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและสภาพใหม่

รายังมีบริการส่งสินค้าถึงที่และการติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด ทีมช่างผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะส่งสินค้าถึงที่ที่คุณต้องการและทำการติดตั้งอย่างแม่นยำ เพื่อให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดส่งและการติดตั้งเนื่องจากเรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมที่จะดำเนินการให้บริการครอบคลุมทุกขั้นตอนอย่างเต็มรูปแบบ

 

เรายังมุ่งหวังที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกท่านด้วยบริการส่งสินค้าทั่วประเทศไทย เพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่คุณต้องการได้อย่างทันทีและสะดวกสบายที่สุด เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการคุณอย่างครบวงจร ทั้งการจัดส่งสินค้าที่ถึงมือคุณในสภาพสมบูรณ์และการติดตั้งโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการทำงาน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าบริการของเราจะสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เราตระหนักถึงความสำคัญของการให้บริการที่ดีและคุ้มค่าให้แก่ลูกค้า เพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์และบริการของเราอย่างเต็มที่ ด้วยความคุ้มค่าและความพึงพอใจที่เหนือกว่าความคาดหวัง

ด้วยปรัชญาในการพัฒนาและการบริการที่ยืดหยุ่น บริษัทของเราพร้อมที่จะสร้างความสำเร็จและความเป็นเลิศในการให้บริการในอนาคต โดยทุ่มเทในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างมีคุณภาพและเชื่อถือได้อย่างยาวนาน