สินค้าของเรา

บ้านเก็บของอเนกประสงค์ทำด้วยพลาสติก HDPE (High Density Polyethylene) และโรงเรือนปลูกพืช (Green House) สามารถตอบโจทย์ความต้องการในการจัดเก็บและปลูกพืชได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่บ้านเก็บของอเนกประสงค์ทำด้วยพลาสติก HDPE เน้นความทนทานและยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง และโรงเรือนปลูกพืชใช้เป็นพื้นที่เพาะปลูกที่ป้องกันแมลงและศัตรูพืช มาพร้อมกับสิ่งที่คุณสามารถเลือกใช้ได้มากมาย เช่น PVC, PE, และ Polycarbonate

สำหรับความต้องการในการจัดเก็บสิ่งของ เรามีตู้เก็บของแบบพลาสติก  HDPE (High Density Polyethylene) ที่ทนทานและยืดหยุ่นสูง นอกจากนี้ยังมีโรงจอดรถน็อคดาวน์ที่สะดวกและเรียบง่ายในการติดตั้ง พร้อมกับความแข็งแรงที่มั่นคง เป็นส่วนหนึ่งของบริการของเราที่ให้คุณความพึงพอใจทั้งในคุณภาพและความคุ้มค่า

 

 

บริการของเรา

บริการคลังสินค้าพร้อมการจัดส่งแบบครบวงจร เรายืนยันว่าทุกสินค้าที่แสดงในเว็บไซต์ของเรามีคุณภาพเพื่อให้คุณมั่นใจในการสั่งซื้อ ทางทีมงานของเราได้มีการตรวจสอบและพิจารณาสินค้าทุกชิ้นก่อนที่จะทำการจัดส่ง ดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ว่าทุกชิ้นของสินค้าที่คุณได้รับจะมีสภาพใหม่และสมบูรณ์อย่างแน่นอน

บริการส่งสินค้าถึงที่และการติดตั้งโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด เรามีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมที่จะส่งสินค้าถึงที่ที่คุณต้องการและทำการติดตั้งอย่างแม่นยำ คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดส่งและการติดตั้งเพราะเราให้บริการครอบคลุมทุกขั้นตอน

บริการส่งสินค้าทั่วประเทศไทย เพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายเต็มรูปแบบ เรามีบริการส่งสินค้าฟรีภายในเขตบริการที่กำหนดไว้ สำหรับพื้นที่ที่ไม่อยู่ในเขตบริการเรายังมีบริการส่งสินค้าโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่คุณต้องการได้อย่างทันทีและสะดวกสบายที่สุด